บ้านค้นหาสมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)
ประกาศหากเพื่อนคนไหนต้องการอะไรเพิ่มเติมไม่ว่าจะเป็น เพลง โปรแกรม หนัง โพสขอได้น่ะคับตามหนวมดนั้นๆ โดยการตั้งกระทู้ใหม่และจะรีบตอบทันทีที่ขอกันเข้ามา

Share
 

 System Mechanic Pro 10 Full Version|Mediafire

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
Admin
Admin
Admin
Admin

จำนวนข้อความ : 84
Points : 27703
Reputation : 0
Join date : 16/04/2012
Age : 34

System Mechanic Pro 10 Full Version|Mediafire Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: System Mechanic Pro 10 Full Version|Mediafire   System Mechanic Pro 10 Full Version|Mediafire I_icon_minitimeSat May 05, 2012 12:14 am

System Mechanic Pro 10 Full Version|Mediafire Systemmechanicpro


ช่างระบบจะทำการล้างข้อมูลการเพิ่มประสิทธิภาพและการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลที่มีความคล่องตัวเท่ากับ เช่นเดียวกับสาธารณูปโภคปรับขึ้นคล้ายจะช่วยให้คุณสามารถทำความสะอาดรีจิสทรีของคุณลบไฟล์ขยะและปรับแต่งการตั้งค่าที่ซ่อนอยู่ในการปรับปรุงประสิทธิภาพ ผู้ใช้สามเณรจะได้รับทั้งหมดจากที่ทำในครั้งเดียวหรือถ่ายโดยอัตโนมัติดูแลผ่านคุณสมบัติ ActiveCare ซอฟต์แวร์ app มีเครื่องมือเพิ่มเติมสำหรับการลบสปายแวร์และการจัดเรียงข้อมูลสำหรับฮาร์ดไดรฟ์ของคุณไม่จำเป็นต้องใช้โปรแกรมยูทิลิตี้หลาย

ตัวอย่างเช่นเครื่องมือการกำหนดค่าเริ่มต้นระบบ Windows จะแสดงรายการของโปรแกรมและบริการที่เริ่มต้นโดยอัตโนมัติกับคอมพิวเตอร์และช่วยให้สามารถยกเลิกหรือลบพวกเขาที นี้เป็นเครื่องมือที่มีประโยชน์ที่มาแทนที่ "ซอฟท์แว Explorer" ส่วนหนึ่งที่ไมโครซอฟท์ได้นำออกจาก Windows Defender ใน Windows 7 โปรแกรมที่เป็น 32-bit แต่มันจะทำงานกับ Windows 7 64 บิต


[You must be registered and logged in to see this link.]
ขึ้นไปข้างบน Go down
http://gparty.topic-debate.com
 
System Mechanic Pro 10 Full Version|Mediafire
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
 :: ..::: Programs ทั่วไป :::.. :: ปรับแต่ง ซ่อมบำรุงคอมพิวเตอร์-
ไปที่: