บ้านค้นหาสมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)
ประกาศหากเพื่อนคนไหนต้องการอะไรเพิ่มเติมไม่ว่าจะเป็น เพลง โปรแกรม หนัง โพสขอได้น่ะคับตามหนวมดนั้นๆ โดยการตั้งกระทู้ใหม่และจะรีบตอบทันทีที่ขอกันเข้ามา

Share
 

 Battery Doubler 1.2.1 Full Version|Mediafire

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
Admin
Admin
Admin
Admin

จำนวนข้อความ : 84
Points : 27703
Reputation : 0
Join date : 16/04/2012
Age : 34

Battery Doubler 1.2.1 Full Version|Mediafire Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: Battery Doubler 1.2.1 Full Version|Mediafire   Battery Doubler 1.2.1 Full Version|Mediafire I_icon_minitimeSat May 05, 2012 12:41 am

Battery Doubler 1.2.1 Full Version|Mediafire Battery+Doublerแบตเตอรี่ Doubler 1.2.1 เวอร์ชั่นเต็ม | Mediafire

แบตเตอรี่ Doubler เป็นโปรแกรมสมาร์ทมากที่พัฒนาขึ้นเพื่อยืดอายุแบตเตอรี่ของแล็ปท็อปของคุณ มันใช้เทคนิคต่าง ๆ เพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ที่เช่นการลดความสว่างหน้าจอ, ประสิทธิภาพซีดีลดและวิธีการอื่น ๆ ไม่กี่ นักพัฒนาโปรแกรมอ้างว่าสามารถทำให้แบตเตอรี่ของคุณดูเป็นเวลา 8 ชั่วโมง แต่จากประสบการณ์ของตัวเอง 132% ของกำไรแบตเตอรี่เป็นผลดีที่สุดที่ฉันจะได้รับเมื่อ Windows Seven ใหม่แล็ปท็อป Asus โปรแกรมสามารถช่วยให้คุณแก้ไขแบตเตอรี่ที่เสียหาย (ซึ่งรายงานเวลาที่เหลือเท็จ) โดยใช้ตัวช่วยปรับการ นอกจากนี้ยังสามารถทำให้การชาร์จแบตเตอรี่ของคุณเร็วขึ้นซึ่งเป็นคุณสมบัติที่ดี โปรแกรมมีสามแผนการประหยัดพลังงานที่จะช่วยให้คุณเลือกระหว่างประสิทธิภาพและเอกภาพ เมื่อกำหนดค่าที่คุณจะสามารถมองเห็นเท่าใดเวลาที่แบตเตอรี่จะได้รับโดยใช้โปรแกรมและจำนวนเวลาที่เหลือจนถึงแบตเตอรี่ของคุณเป็นที่ว่างเปล่า โปรแกรมจะทำงานได้ดีใน Microsoft Windows 98 และ ME, เนื่องจากระบบปฏิบัติการเหล่านี้มีการประหยัดพลังงานที่ไม่ดี ตัวเลือก นอกจากนี้ยังมีประสิทธิภาพดีมากใน XP และ Vista แต่ผลของมันค่อนข้างต่ำใน Windows Seven เป็นหลังถูกส่งมาแล้วกับตัวเลือกในการประหยัดพลังงานขั้นสูง


[You must be registered and logged in to see this link.]
ขึ้นไปข้างบน Go down
http://gparty.topic-debate.com
 
Battery Doubler 1.2.1 Full Version|Mediafire
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
 :: ..::: Programs ทั่วไป :::.. :: ปรับแต่ง ซ่อมบำรุงคอมพิวเตอร์-
ไปที่: