บ้านค้นหาสมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)
ประกาศหากเพื่อนคนไหนต้องการอะไรเพิ่มเติมไม่ว่าจะเป็น เพลง โปรแกรม หนัง โพสขอได้น่ะคับตามหนวมดนั้นๆ โดยการตั้งกระทู้ใหม่และจะรีบตอบทันทีที่ขอกันเข้ามา

Share
 

 Revo Uninstaller Pro 2.5.8 Full Version Mediafire ดาวน์โหลด

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
Admin
Admin
Admin
Admin

จำนวนข้อความ : 84
Points : 27703
Reputation : 0
Join date : 16/04/2012
Age : 34

Revo Uninstaller Pro 2.5.8 Full Version Mediafire ดาวน์โหลด Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: Revo Uninstaller Pro 2.5.8 Full Version Mediafire ดาวน์โหลด   Revo Uninstaller Pro 2.5.8 Full Version Mediafire ดาวน์โหลด I_icon_minitimeSat May 05, 2012 1:04 am

Revo Uninstaller Pro 2.5.8 Full Version Mediafire ดาวน์โหลด Revo+Uninstaller+Pro+2.5.8


Revo Uninstaller ช่วยให้คุณสามารถยกเลิกการติดตั้งซอฟแวร์และลบโปรแกรมที่ไม่พึงประสงค์ที่ติดตั้งบนคอมพิวเตอร์ของคุณแม้ว่าคุณจะมีปัญหาถอนการติดตั้งและไม่สามารถถอนการติดตั้งพวกเขาจาก "Windows เพิ่มหรือเอาโปรแกรม" แอปเพล็แผงควบคุมRevo Uninstaller เป็นทางเลือกที่เร็วและมีประสิทธิภาพมากขึ้น "Windows เพิ่มหรือลบโปรแกรมแอพเพล็ต "! แต่ก็มีคุณลักษณะที่มีประสิทธิภาพมากในการถอนการติดตั้งและลบโปรแกรม: การสแกนที่เหลือหลังจากการถอนการติดตั้ง - ด้วยอัลกอริทึมที่ทันสมัยและรวดเร็วของ Revo Uninstaller วิเคราะห์ข้อมูลของโปรแกรมประยุกต์ก่อนที่จะถอนการติดตั้งและสแกนหลังจากที่คุณยกเลิกการติดตั้งโปรแกรม หลังจากที่ถอนการติดตั้งปกติของโปรแกรมจะทำงานคุณสามารถลบไฟล์ที่ไม่จำเป็นเพิ่มเติมโฟลเดอร์และรีจิสทรีคีย์ที่เหลือมักจะมากกว่าบนคอมพิวเตอร์ของคุณถูกบังคับให้ถอนการติดตั้ง - ถอนการติดตั้งโปรแกรมยกเลิกการติดตั้งได้แม้อยู่แล้ว คุณลักษณะนี้ช่วยให้คุณลบเหลือของโปรแกรมที่ถอนการติดตั้งแล้วติดตั้งไม่สมบูรณ์และถอนการติดตั้งเศษของโปรแกรม! การตรวจสอบการติดตั้ง Real-Time - Revo Uninstaller Pro มีเรียลไทม์การตรวจสอบการติดตั้งโปรแกรม ตรวจพบการเปลี่ยนแปลงระบบระหว่างการติดตั้งเพื่อให้คุณสามารถยกเลิกได้ในภายหลังระบบ Backup หลายระดับ - Revo Uninstaller Pro สร้างการสำรองข้อมูลของออกคีย์รีจิสทรีค่าแฟ้มและโฟลเดอร์ นอกจากนี้ยังจะสร้างการสำรองข้อมูลรีจิสทรีเต็มเวลาที่คุณถอนการติดตั้งโปรแกรมแต่ละที่มีเอกลักษณ์ "โหมด Hunter", Revo Uninstaller เสนอวิธีการที่ง่ายและใช้งานง่าย แต่มีประสิทธิภาพและมีประสิทธิภาพบางอย่างสำหรับการยกเลิกการติดตั้งซอฟแวร์ คุณสามารถใช้มันในการจัดการติดตั้งและ / หรือใช้โปรแกรมซอฟแวร์[You must be registered and logged in to see this link.]
ขึ้นไปข้างบน Go down
http://gparty.topic-debate.com
 
Revo Uninstaller Pro 2.5.8 Full Version Mediafire ดาวน์โหลด
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
 :: ..::: Programs ทั่วไป :::.. :: ปรับแต่ง ซ่อมบำรุงคอมพิวเตอร์-
ไปที่: