บ้านค้นหาสมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)
ประกาศหากเพื่อนคนไหนต้องการอะไรเพิ่มเติมไม่ว่าจะเป็น เพลง โปรแกรม หนัง โพสขอได้น่ะคับตามหนวมดนั้นๆ โดยการตั้งกระทู้ใหม่และจะรีบตอบทันทีที่ขอกันเข้ามา

Share
 

 Remover 6.8.3 โทรจันเวอร์ชันเต็มดาวน์โหลด Mediafire

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
Admin
Admin
Admin
Admin

จำนวนข้อความ : 84
Points : 27703
Reputation : 0
Join date : 16/04/2012
Age : 34

Remover 6.8.3 โทรจันเวอร์ชันเต็มดาวน์โหลด Mediafire Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: Remover 6.8.3 โทรจันเวอร์ชันเต็มดาวน์โหลด Mediafire   Remover 6.8.3 โทรจันเวอร์ชันเต็มดาวน์โหลด Mediafire I_icon_minitimeSat May 05, 2012 1:08 am

Remover 6.8.3 โทรจันเวอร์ชันเต็มดาวน์โหลด Mediafire Trojan+Remover+6.8.3

ช่วยกำจัดโทรจันในการกำจัดมัลแวร์ - ม้าโทรจัน, Worms, Adware, Spyware - เมื่อซอฟแวร์ป้องกันไวรัสที่ได้มาตรฐานอย่างใดอย่างหนึ่งล้มเหลวในการตรวจสอบพวกเขาหรือล้มเหลวในการขจัดพวกเขาได้อย่างมีประสิทธิภาพ โปรแกรมป้องกันไวรัสมาตรฐานที่ดีที่ตรวจจับมัลแวร์นี้ แต่ไม่เสมอดีที่จะเอามันออกได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Remover โทรจันได้รับการออกแบบมาเฉพาะเพื่อการปิด / ลบมัลแวร์โดยที่ผู้ใช้ต้องแก้ไขด้วยตนเองหรือไฟล์ระบบ Registry โปรแกรมยังเอาการปรับเปลี่ยนระบบมัลแวร์เพิ่มเติมบางส่วนดำเนินการซึ่งจะถูกละเลยโดยมาตรฐานการป้องกันไวรัสและโทรจันสแกนเนอร์

โทรจัน Remover สแกนไฟล์ทั้งหมดที่โหลดบูตเวลาสำหรับแอดแวร์, สปายแวร์โทรจัน Remote Access, หนอนอินเทอร์เน็ตและมัลแวร์อื่น ๆ Remover โทรจันยังจะตรวจสอบเพื่อดูว่าไฟล์โหลด Windows / บริการซึ่งจะถูกซ่อนไว้โดยใช้เทคนิค Rootkit และเตือนคุณหากพบใด ๆ


[You must be registered and logged in to see this link.]
ขึ้นไปข้างบน Go down
http://gparty.topic-debate.com
 
Remover 6.8.3 โทรจันเวอร์ชันเต็มดาวน์โหลด Mediafire
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
 :: ..::: Programs ทั่วไป :::.. :: สุดยอดโปรแกรมกำจัดไวรัส-
ไปที่: